Bài viết chất lượng :  Biển chức danh không thể thiếu ở đâu?

Nhiều ưu điểm nổi bật của biển chức danh để bàn

Các ưu điểm của biển chức danh mica để bàn

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau.

Giới thiệu trang: https://kechucdanh.com/

 Biển phòng ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó . Biển phòng ban thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả nhưng chúng lại có nét chung là vẫn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho từng Biển phòng ban cũng như chức danh của từng người.

 Biển phòng ban là gì?

Biển phòng ban là loại biển dùng để phân biệt các phòng ban khác nhau trong cùng một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Biển được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như Mica, decal, inox, đồng hoặc là các vật liệu mới như crom, nhựa in laser. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kể với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với từng nhu cầu về tính thẩm mỹ hay là cả về chi phí giá cả.

 Khi nào thì cần làm biển phòng ban?

Khi công ty hay doanh nghiệp của bạn mới được thành lập hoặc thành lập thêm các phòng ban thì chúng ta cần phải làm các biển phòng ban. Và đương nhiên khi các tấm biển phòng ban cũ của bạn vì một lý do khách quan nào đó mà bị hỏng, bị méo mó đi thì bạn cũng cần phải làm lại một chiếc biển phòng ban mới.

 Một vài loại biển phổ biến

  1. Biển phòng ban làm bằng mica

Mica là loại vật liệu phổ biến trong thị trường biển quảng cáo nói chung và biển phòng ban nói riêng.Với những ưu điểm như đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành chi phí thấp, dễ làm thì loại biển phòng ban bằng mica với các kiểu như dán decal ở ngoài, dán chữ nổi hoặc in khắc bằng tia laser đang được ưa dùng.

  1. Biển phòng ban bằng inox

Biển phòng ban bằng inox được làm từ inox có sử dụng các hóa chất ăn mòn kim loại tạo lên các chữ chìm trên bề mặt của inox phẳng. Ngoài ra còn có phương pháp in UV cho độ sắc nét cao cùng màu sắc đa dạng trong khi độ bền vẫn được đảm bảo. Độ dày hay mỏng của tấm biển bằng inox sẽ hoàn toàn do khách hàng lựa chọn.

  1. Biển Chất liệu kính trong suốt

Với chất liệu kính trong suốt thì tấm biển này trông sẽ bắt mắt, sang trọng hơn.

Order trang:  Biển chức danh mica

  1. Biển Làm bằng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ cao cấp có nhiều ưu điểm như thiết kế dễ dàng. Sang trọng bắt mắt, theo trường phải cổ điển.

Bạn muốn tìm hiểu về biển phòng ban truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết