Bài viết chất lượng : Biển chức danh mica hiện đại có ưu điểm gì?

Biển chất liệu với chất liệu mica nhập khẩu

Ưu điểm nổi bật của biển tên chức danh mica

Biển chức danh mica thuộc bảng hiệu đẹp thẩm mỹ cao

Việc thể hiện địa vị, chức danh trong công ty trước các đối tác, khách hàng là thực sự cần thiết.

Xem tại trang:Biển chức danh để bàn được ưa chuộng nhất năm 

Bởi vậy những tấm biển thể hiện địa vị nhận được sự quan tâm. Thịnh hành trên hết vẫn là biển Mica chức danh với những ưu điểm vượt trội.

Mẫu Biển Chức Danh Mica Quân Đội

Quy cách biển chức danh mica quân đội:

 • Thân: KT 150 x 80mm.
 • Đế: KT 170 x 55mm.
 • Chất liệu: Thân được làm từ mica trong 2mm. Phần đế được làm bằng mica trong 20mm. Gia công cắt, gọt theo chuẩn yêu cầu của bộ quốc phòng.

Biển chức danh mica Công An:

Quy cách biển chức danh công an:

quy canh bien cong an de ban

Biển mica để bàn theo yêu cầu:

Biển mica để bàn 12 x 24cm:

mau bien chuc danh mica de ban 12x24cm

Quy cách biển chức danh để bàn thông dụng:

 • Phần thân: KT: 12 x 24 cm.
 • Phần đế KT: 270 x 55mm.
 • Chất Liệu: Phần Thân được làm bằng 2 lớp mica trong 4.5 -5mm. Phần đế được làm từ mica trogn 15mm hoặc 20mm, gia công đánh bóng 4 cạnh.

Biển chức danh mica để bàn 10 x 20 cm.

Bien chuc danh mica thong dung 10x20cm

Quy cách biển chức danh để bàn thông dụng:

 • Phần thân: KT: 100 x 200 mm.
 • Phần đế KT: 230 x 55mm.
 • Chất Liệu: Phần Thân được làm bằng 2 lớp mica trong 4.5 -5mm. Phần đế được làm từ mica trogn 15mm hoặc 20mm, gia công đánh bóng 4 cạnh.

LỢI ÍCH BẢNG CHỨC DANH BẰNG MICA 

Nếu như con dấu chức danh giúp đại diện cho bạn trong các văn bản, giấy tờ. Thì bảng Mica chức danh được xem như đại diện thể hiện địa vị cho bạn trước đối tác và khách hàng. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà loại bảng này mang đến:

 • Thể hiện chức danh, quyền hạn của bạn trong doanh nghiệp, cơ quan một cách chuyên nghiệp
 • Thể hiện rõ nét sự trang nghiêm góp phần tăng tính thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn
 • Góp phần trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân cho bạn

Với những ưu điểm mà Mica mang lại: độ trong suốt cao, sở hữu bề mặt phẳng mịn, độ bền cao, không dẫn điện và nhiệt, dễ gia công, lắp ghép. Từ đó giúp bảng chức danh bằng Mica được trở nên thông dụng vừa đảm bảo nét thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền lâu, an toàn cho cả người sản xuất và khách hàng sử dụng.

 TẠI SAO VĂN PHÒNG CẦN CÓ BẢNG MICA CHỨC DANH

Chắc hẳn dù bạn giữ chức danh nào trong một tổng thể. Thì bạn cũng không muốn bị nhầm lẫn nếu chỉ trùng họ tên. Vậy nên việc sử dụng bảng Mica chức danh để bàn góp phần giảm thiểu sự nhầm lẫn đó. 
Với tấm bảng này, bạn sẽ thường đặt nơi bàn làm việc của mình vừa đảm bảo nét thẩm mỹ. Đồng thời vẫn thể hiện được địa vị của mình khi gặp đối tác, khách hàng trong công ty. 
Không chỉ vậy, bảng chức danh còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn. Từ đó, góp phần giúp bạn xây dựng, tạo dựng thêm cho hình ảnh cá nhân của bạn. Với chất liệu Mica còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được mục đích ban đầu.
Những điều kể trên để thấy được việc sở hữu bảng chức danh bằng Mica đối với doanh nghiệp là thực sự cần thiết. 

CÁC MẪU BẢNG TÊN CHỨC DANH 

Các sản phẩm bảng tên chức danh trên thị trường hiện vô cùng đa dạng từ chất liệu đến kích thước. Có thể kể đến đó là bảng tên chức danh bằng đồng, bảng tên chức danh gỗ đồng…Thông dụng hơn cả vẫn là bảng tên chức danh bằng Mica.
Mặc dù thiết kế đường nét trên loại bảng tên này không quá cầu kỳ nhưng cũng cần thể hiện đầy đủ những nội dung cần thiết như:

 • Đối với doanh nghiệp tư nhân, đơn vị xã hội: bảng tên chức danh cần thể hiện logo thương hiệu, tên đơn vị, chức danh, tên chủ sở hữu và một số thông tin liên lạc ( tùy theo yêu cầu mà có thể có hoặc không.
 • Đối với cơ quan nhà nước ( công an, quân đội, Đảng ủy…) thì đôi khi chỉ cần thể hiện logo đơn vị, chức danh và tên chủ sở hữu.
 • Ngoài những thiết kế có sẵn, quý vị có thể cùng chúng tôi lên ý tưởng và làm mẫu theo yêu cầu riêng với số lượng lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 QUY TRÌNH LÀM BẢNG CHỨC DANH BẰNG MICA LẤY LIỀN

 • Bước 1: Cung cấp những nội dung cần để thiết kế bảng tên chức danh bằng Mica lấy liền cho tư vấn viên.
 • Bước 2: Xác nhận thông tin khách hàng và tư vấn đến khách hàng sản phẩm phù hợp.
 • Bước 3: Lên bản demo gửi đến khách hàng.
 • Bước 4: Lắp ráp, gia công tạo sản phẩm theo yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng đến tay người tiêu dùng.

LÀM BIỂN CHỨC DANH BẰNG MICA GIÁ RẺ LẤY NHANH Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu cung cấp các sản phẩm về biển chức danh bằng Mica lấy nhanh ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, khắc dấu Quốc Tiến vinh hạnh làm người bạn uy tín đồng hàng cùng quý khách hàng.

Review trang:Biển chức danh gỗ đồng

Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Mà còn được chi trả với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tinh thần ham học hỏi theo xu hướng mới, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dòng sản phẩm bắt mắt, ấn tượng nhất.
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn viên tận tình chu đáo giúp quý khách hàng sở hữu được sản phẩm như mong muốn. Với tốc độ xử lý yêu cầu nhanh chóng, biển chức danh bằng Mica giá rẻ sẽ nhanh chóng được giao đến tay khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

Bạn muốn tìm hiểu về biển chức danh bằng mica truy cập vào trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết