Tìm hiểu vị trí tọa lạc của vinhomes dream city tại hưng yên

Thông tin địa lý tọa lạc của vinhomes dream city tại tp hưng yên

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY CÓ QUÁ XA?

Nằm cạnh khu đô thị Đại An và Ecopark, cách thành phố Hưng Yên 37km về phía tây Bắc. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng cho một không gian sống xanh, Vinhomes Dream City cách trung tâm Hà Nội 15 phút lái xe qua cầu Vĩnh Tuy. Dễ dàng kết nối với các khu trọng điểm khác của thành phố qua cầu Thanh Trì.

Xem sản phẩm : https://nguyenhuymanh.com/

Trong tương lai tuyến đường ga metro số 8 cũng chạy sát với khu đô thị. Ngoài ra theo quy hoạch tuyến đường vành đai 3.5 bắc qua sông Hồng với cầu Ngọc Hồi sẽ giúp kết nối dự án với khu vực Hà Đông 1 cách thuận tiện. Như vậy trong tương lai đây sẽ là khu trung tâm của cửa ngõ phía Đông của thủ đô.

Từ vị trí Vinhomes Dream City dễ dàng kết nối với các khu công nghệ cao của Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên đây chính là lý do khiến dự án được nhiều người nước ngoài chú ý đến khi có thông tin sắp mở bán.

Ngoài ra Vinhomes Dream City còn hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng để phát triển về mọi mặt, nơi đây sỡ hữu hệ thống giao thông thông minh giúp kết nối nội khu, ngoại khu thuận tiện, nhanh chóng

ĐI VÀO DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY BẰNG CÁCH NÀO

Có nhiều cung đường để bạn có thể đến với dự án, nếu đi từ phía Tây bằng ô tô, qua đường vành đai 3, đến trục đường 5B, đi thẳng tuyên đường tránh là bạn đến với dự án Vinhomes Dream City.

Hiện tại nút giao Cổ Linh đang được thi công. Kết nối từ dự án đến trung tâm qua Cổ Linh, cầu Vĩnh Tuy vào trung tâm thủ đô rất thuận tiện.

Ngoài ra phương án đi từ cầu Thanh Trì, qua đường 379 ngang Ecopark rồi đến dự án cũng là một phương án.

VỊ TRÍ VÀNG MANG LẠI PHÒNG CÁCH SỐNG RESORT

“Không gian sống xanh đưa con người ta trở về gần với thiên nhiên với một cuộc sống như mơ”

Xem sản phẩm được ưa chuộng : https://nguyenhuymanh.com/du-an-bds/vinhomes-ocean-park/

Ngày nay giữa dòng đời xuôi ngược đầy hối hả nơi phố thị, ngập tràn xô bồ lẫn trật trội, con người mỗi chúng ta đều có nhu cầu tìm kiếm những khoảng lặng, những không gian đáng sống. Để tái tạo sức lao động sau những ngày dài lao động mệt mỏi hay sau những giờ làm việc căng thẳng trong hiệu ứng đô thị