Cách chọn bóng đèn nhà thông minh phù hợp gian phòng

Tại sao lại sử dụng hệ thống chiếu sáng nhà thông minh

Các lợi ích của bóng đèn cao áp

Đã qua rồi cái thời mà The Clapper là cách thuận tiện nhất để bật đèn trong nhà của bạn. Thế giới của các sản phẩm nhà thông minh đã khiến The Clapper giống như một di tích của quá khứ bị lãng quên từ lâu.

Giới thiệu về chúng tôi : Đèn pha led philips 

 Ngay cả công tắc đèn cũng đang xem xét sự sụp đổ tiềm ẩn của chính nó khi bóng đèn thông minh nắm lấy tương lai bằng sừng. Bật đèn từ xa bằng điện thoại thông minh là xu hướng hiện nay. Kéo theo đó là nhu cầu chọn loại bóng đèn thông minh nào để lắp đặt trong ngôi nhà của bạn. Vậy bạn đưa ra quyết định đó như thế nào? Hãy xem ngay cách chọn bóng đèn thông minh cho gia đình tốt nhất.

Tại sao lại sử dụng hệ thống chiếu sáng nhà thông minh? 

Chiếu sáng nhà thông minh là một vấn đề của sự tiện lợi. Để rõ ràng, chúng ta đừng nhầm lẫn sự tiện lợi với sự lười biếng. Chúng tôi không nhất thiết phải nói về việc ngồi trên ghế dài và bật đèn với ứng dụng của bạn vì bạn không muốn thức dậy. Một trong những cách sử dụng tốt hơn là để bảo mật. Bóng đèn thông minh là một cách tuyệt vời để khiến mọi người nghĩ rằng bạn đang ở nhà ngay cả khi bạn không có. Đặt đèn chạy theo lịch trình có thể khiến nhà bạn giống như có người ở và ngăn chặn những tên trộm tiềm ẩn. Đây là một trong những lý do được đánh giá thấp nhất để có hệ thống chiếu sáng nhà thông minh.

Chọn một nền tảng

Khi nói đến việc thực sự lựa chọn bóng đèn nhà thông minh phù hợp, quyết định quan trọng nhất là nền tảng. Mặc dù có vẻ mỉa mai, nhưng việc lựa chọn một nền tảng là rất quan trọng để đảm bảo bạn có thiết lập phù hợp ngay bây giờ và sau này. Điều đó có nghĩa là bạn cần quyết định đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn thuộc nhóm Google Home, nhóm Apple HomeKit hoặc nếu bạn muốn sử dụng

Bạn muốn kiểm soát điều gì? 

Mặc dù phản ứng ban đầu cho câu hỏi này chắc chắn là bạn muốn điều khiển đèn của mình, nhưng còn nhiều điều cần xem xét. Có nhiều loại ánh sáng khác nhau trong phòng mà bạn phải quyết định kiểm soát. Bạn có muốn giữ mọi thứ đơn giản và chỉ điều khiển đèn nhà bếp hoặc phòng ngủ của bạn? Bạn muốn chỉ điều khiển ánh sáng trong nhà hay bạn muốn thêm ánh sáng ngoài trời vào hỗn hợp? Đèn xung quanh nhà thì sao? Bạn có muốn kiểm soát chúng không? Những câu hỏi này chỉ là một mẫu những gì bạn cần tự hỏi để giúp xác định bóng đèn nhà thông minh nào phù hợp với bạn.

Mời xem sản phẩm : Cửa hàng bóng đèn philips

Thời gian để chọn

Không còn nghi ngờ gì nữa, lựa chọn chiếu sáng nhà thông minh phổ biến nhất là bóng đèn. Những bóng đèn này bắt vít vào hệ thống chiếu sáng hiện có của bạn, cho dù chúng được lắp chìm hay gắn vào đèn. Tin tốt là có nhiều lựa chọn có sẵn để lựa chọn. Tin xấu là có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn có thể gây tê liệt cho những người mua lần đầu.