Nếu bạn đang học tiếng Nhật, bạn có thể muốn biết cách học thông minh hơn, không khó hơn. Tối đa hóa việc học của bạn với các mẹo học này từ giáo viên ngôn ngữ Elaina R …

Nhật Bản có rất nhiều thứ để cung cấp: đồ ăn ngon, văn hóa thú vị và tham quan tuyệt vời. Do đó, rất nhiều người nói tiếng Anh muốn học tiếng Nhật . Thật không may, tiếng Nhật không phải lúc nào cũng dễ học. Không chỉ có ngữ âm và ngữ pháp mới; ngôn ngữ viết bao gồm hàng ngàn ký tự phức tạp.

Vậy, cách tốt nhất để học tiếng Nhật là gì? Cách tốt nhất để học là thông qua thực hành, lặp đi lặp lại và cống hiến. Nếu bạn dành thời gian và làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể thành thạo ngôn ngữ của mình.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Tham gia một lớp học hoặc khóa học máy tính

Nếu bạn không biết bất kỳ tiếng Nhật nào, một lớp học có cấu trúc là cách tốt nhất để bắt đầu. Tìm  giáo viên trong khu vực của bạn hoặc đăng ký các lớp học tiếng Nhật tại một trường cao đẳng hoặc đại học cộng đồng địa phương.

Nếu tham gia một lớp học không phải là một lựa chọn, bạn có thể mua một chương trình học ngôn ngữ. Rosetta Ston e là lựa chọn phổ biến nhất. Pimsleur , một chương trình ngôn ngữ âm thanh, cũng rất tuyệt để học những điều cơ bản.

Nghe Podcast ngôn ngữ

Tôi thích podcast ngôn ngữ. Khi tôi ở Đức, tôi nghe podcast trên đường đến trường và về nhà mỗi ngày. Nó đã giúp tôi học nhanh hơn nhiều so với các bạn cùng lớp.

Có rất nhiều podcast tiếng Nhật trực tuyến. Chúng bao gồm từ sơ cấp đến nâng cao. Để có kết quả tốt nhất, hãy nghe podcast trở thành một phần thói quen của bạn (nghe trong khi đi làm hoặc khi bạn làm việc nhà).

Xem TV Nhật Bản với phụ đề tiếng Anh

Tôi từng gặp một cô gái Mỹ ở Nhật Bản nói tiếng Nhật không chê vào đâu được. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã nằm liệt giường vì bệnh hiểm nghèo gần một năm. Trong thời gian này, cô ấy đã xem anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Cô ấy chưa bao giờ tham gia một lớp học nào, nhưng tiếng Nhật của cô ấy là một hiện tượng.

Xem anime (hoặc phim Nhật Bản) với phụ đề tiếng Anh. Viết ra bất kỳ từ nào bạn không biết và nói chúng vào một ứng dụng dịch, như Google Dịch , để tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Bản

Học Hiragana và Katakana

Hiragana và Katakana là hai bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 30 ký tự cơ bản. Chúng cung cấp hai cách viết các âm giống nhau (âm ah là あ trong Hiragana và ア trong Katakana). Hiragana là bảng chữ cái chung, và Katakana được sử dụng cho các từ có nguồn gốc nước ngoài. Học hai bảng chữ cái này trước khi bạn học các ký tự Kanji .