Genki One là một trong những sách giáo khoa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu được công nhận là có lý do. Nó cực kỳ hiệu quả. Đối với những bạn muốn bỏ qua bài đánh giá sách giáo khoa Genki và lấy cuốn sách ngay bây giờ,
Nếu bạn là một người nước ngoài không học chuyên ngành tiếng Nhật trong những ngày học đại học và bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật từ đầu ở Nhật Bản, thì điều đó có thể khiến bạn nản lòng. Bạn không cô đơn.

Tôi đã không thực sự bắt đầu học tiếng Nhật cho đến khi tôi được vài tháng trong năm đầu tiên ở Nhật. Việc dạy tiếng Anh tại một 英 会話 (eikaiwa – trường dạy tiếng Anh) gần đó rất thoải mái.

Phải thừa nhận rằng tôi cũng đã có một thói quen thoải mái, không bao gồm việc học nhiều.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Học tiếng Nhật không cần thiết

Một ví dụ về điều này, trước khi tôi biết về Transferwise, là lần đầu tiên tôi gửi tiền về nhà.

Một vài lần chuyển tiền đầu tiên của tôi là thủ công. Tôi nhớ đã đến bưu điện và tự mình thử một lần vì tôi không muốn phải nhờ các giáo viên tiếng Nhật đi cùng hàng tháng.

May mắn thay, tôi đã có thể chuyển tiền, nhưng nó là khó khăn! Thực hiện các trò chơi đố chữ “Tôi cần gửi tiền về nhà” hoặc “Phí chuyển tiền là bao nhiêu?” là đủ để khiến bất kỳ nhân viên Bưu điện Nhật Bản nào dần lùi lại phía bạn như thể bạn mắc phải một trường hợp bệnh phong nhẹ. Chưa kể tôi cảm thấy thực sự ngu ngốc và hơi xấu hổ vì không biết đủ tiếng Nhật để nói những gì tôi muốn nói.

GENKI ONE LÀ GÌ?

Genki One: Một khóa học tích hợp trong tiếng Nhật sơ cấp là sách giáo khoa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Japan Times do Eri Banno, Yutaka Ohno, Yoko Sakane và Chikako Shinagawa biên soạn.

Cuốn sách giáo khoa này bao gồm tất cả mọi thứ, từ lời chào đến quầy giao dịch, từ sức khỏe đến mua sắm đến các mùa và hơn thế nữa. Ngoài sách giáo khoa, Genki còn có sách bài tập bổ sung (bán riêng) giúp học sinh khắc sâu, củng cố và củng cố các khái niệm đã học trong Genki One Text.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Sách

Sách bài tập Genki

Đây là nơi tôi thực sự bắt đầu cảm thấy mình có thể tiến bộ hơn, để một ngày nào đó tôi có thể có cơ hội thể hiện hoàn toàn bản thân bằng tiếng Nhật. Các bài học trong sách bài tập cho bạn cơ hội để viết ra những suy nghĩ và ý tưởng của mình thông qua các bài tập tiếng Nhật đơn giản. Đây là lý do tại sao sách giáo khoa rất hay!

  • Đó là Gets Bạn Viết Về Bạn – Tôi THỰC SỰ thích cách cuốn sách giáo khoa này hỏi bạn những câu hỏi khiến bạn suy nghĩ về tiếng Nhật liên quan đến cuộc sống của chính bạn.
  • Các Bài Tập Đừng Hút Ngón Chân Khỉ – Không có gì khiến tôi không thích một cuốn sách nào hơn là khi các bài tập khô khan, buồn tẻ hoặc khập khiễng. Sách bài tập của Genki thực sự rất thú vị.