Camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera IP quan sát

Camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera wifi là giải pháp thiết yếu giúp con người kiểm soát mọi hoạt động trong khu vực gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty… xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi khi vắng mặt. Với hiệu suất hoạt động tối ưu, thông qua các tính năng thông minh, tiết kiệm tối đa các chi phí sử dụng…

Hiện nay việc giám sát các hoạt động diễn ra tại một địa điểm nào đó ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi đối tượng và yêu cầu giám sát ta có các giải pháp khác nhau như: Giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera IP cho trường học, Giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho hộ gia đình, Giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho cửa hàng, shop quần áo, Giải pháp camera cho nhà xưởng,…v..v. Công nghệ mới nhất hiện nay chính là các hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ công nghệ IP bên cạnh hệ thống camera công nghệ hiện có là analog. Đặc điểm của hệ thống camera IP quan sát  có thể diển tả như sau

Xem thêm:   Camera biên hòa

Giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera analog truyền thống

Trong ứng dụng camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ analog truyền thống, các camera bắt tín hiệu hình ảnh analog và truyền tín hiệu analog này đi trên cáp đồng trục để đến đầu ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là DVR). Đầu ghi hình kỹ thuật số DVR chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số, thực hiện nén tín hiệu và sau đó lưu trữ nó trên một ổ cứng để cho phép xem lại sau. Màn hình quan sát được kết nối trực tiếp với DVR, hoặc nó có thể được thiết lập để truyền tín hiệu đi trên một mạng nội bộ hoặc mạng Internet để xem trên máy tính, điện thoại smartphone. Khi tín hiệu truyền qua môi trường mạng nội bộ hoặc Internet, tín hiệu video của tất cả các camera được truyền đi chung theo một luồng dữ liệu – video stream (với cùng một địa chỉ IP).

Giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera IP quan sát

Trong giải pháp IP camera, mỗi camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cũng sẽ bắt tín hiệu hình ảnh analog nhưng ngay lập tức nó chuyển đổi sang tín hiệu kỹ thuật số ngay bên trong camera. Một số xử lý kỹ thuật số có thể xảy ra ngay khi vào camera, ví dụ như nén và phát hiện chuyển động,… Hình ảnh video kỹ thuật số này sau đó được truyền đi qua mạng IP bằng cách sử dụng giao tiếp Ethernet (CAT5). Việc cung cấp nguồn điện cho camera có thể được cấp trực tiếp từ nguồn DC hoặc có thể được cấp thông qua cáp ethernet bằng công nghệ Power-Over-Ethernet (PoE). Như vậy giống như với tất cả các thiết bị mạng, mỗi IP Camera sẽ yêu cầu phải thiết lập một địa chỉ IP riêng cho nó và các thuộc tính nhận dạng liên quan khác.

Phần mềm quản lý được yêu cầu cài trên máy tính mà bạn muốn giám sát hình ảnh của các Camera IP. Hiện nay, với Camera IP Axis, thông thường người ta dùng phần mềm quản lý của cùng hãng sản xuất và đầu tư 1 máy tính với công suất hoạt động cao để quản lý các luồng hình ảnh gửi về từ các camera. Tuy nhiên, do mỗi camera cần có 1 địa chỉ IP riêng nên có thể sẽ tốn dung lượng băng thông nhiều hơn so với camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ sử dụng chuẩn analog nhưng chất lượng hình ảnh thời gian thực vẫn rõ nét và đặc biệt hiệu quả trong việc quan sát để sử dụng cho việc xem lại sau này.

Hiện nay, giải pháp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera IP quan sát, giám sát đang dần trở nên thông dụng hơn, từng bước thay thế hệ thống camera anolog của truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *