Dịch vụ Camera biên hòa thảo minh thư chia sẻ những sai lầm camera quan sát cho gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành hệ thống camera quan sát của dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư chia sẻ những sai lầm khi lựa chọn mua camera quan sát cũng như lời khuyên, kinh nghiệm lựa chọn camera quan sát cho gia đình nhé.

Việc lắp đặt camera quan sát Biên Hoà thảo minh thư sẽ không thể tránh khỏi những sai lầm khi mà bạn không hiểu biết nhiều về camera. Hôm nay, hãy cùng dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư tìm hiểu về những sai lầm chết người khi lắp đặt camera quan sát nhé.

Những sai lầm chết người khi lựa chọn camera quan sát

Việc lắp đặt camera quan sát sẽ không thể tránh khỏi những sai lầm khi mà bạn không hiểu biết nhiều về camera. Hôm nay, hãy cùng dịch vụ camera Biên Hoà thảo minh thư tìm hiểu về những sai lầm chết người khi lắp đặt camera quan sát nhé.

Chọn ổ cứng camera có dung lượng quá thấp

Ổ cứng là nơi lưu giữ thông tin hình ảnh thu được từ camera vì vậy việc lựa chọn ổ cứng sẽ ảnh hưởng tốc độ đọc ghi và thời gian lưu thông tin của camera.

Tùy vào số lượng camera Biên Hoà thảo minh thư bạn lắp mà bạn nên lựa chọn cho mình ổ cứng có dung phù hợp, bạn nên chọn ổ cứng lưu trữ tầm 3 đến 6 tháng. Các hãng phân phối và lắp đặt camera sẽ giúp bạn tính toán chính xác thời gian lưu trữ.

Xem:  Camera biên hòa giá rẻ

Kỹ thuật viên để thông tin mặc định

Khi kỹ thuật viên để thông tin mặc định sẽ giúp các hacker dễ dàn đánh cắp thông tin. Trong trường hợp kỹ thuật viên không biết thiết lập các thông số tối ưu sẽ gây ra các hiện tượng như:

+ Để thông tin dễ đoán như tên đăng nhập: admin, pass: 12345

+  Các hãng lắp đặt camera họ lắp đặt cho rất nhiều khách hàng vì vậy học thường để tên đăng nhập và mật khẩu giống nhau.

+ Nhân viên lắp đặt để thông tin mặc định của hãng sản xuất.

=> Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nên tự tay điền pass vì các đơn vị lắp đặt camera Biên Hoà thảo minh thư họ thường đặt tên và pass giống nhau rất dễ bị đánh cắp thông tin.

Lựa chọn camera Biên Hoà thảo minh thư có độ phân giải thấp

Độ phân giải thường liên quan đến giá thành camera Biên Hoà thảo minh thư, độ phân giải càng cao giá thành càng cao. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lựa chọn camera có độ phân giải thấp. Bởi lẽ độ phân giải thấp sẽ cho bạn hình ảnh mờ khi muốn xem lại hình hải sẽ khó xác định khuôn mặt các đối tượng.

Lựa chọn loại camera không phù hợp

Việc lựa chọn loại camera không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thông tin và hình ảnh. Giả sử như bạn muốn hệ thống camera hoạt động ổn định xem không nhiễu không giật, hình ảnh sắc nét nhưng bạn lại đi lắp camera không dây tôi giám chăc rằng bạn sẽ hối hận sau 1 thời gian sử dụng. Tại sao tôi lại nói vậy, bởi camera không dây chỉ hoạt động ổn định khi tốc độ đường truyền wifi phải ổn định và khoảng cách từ camera đến hệ thống mạng phải ngắn.

Lắp đặt sai vị trí và mục đích sử dụng

Điều này thường xảy ra khi các đơn vị lắp đặt camera còn non kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật tay nghề yếu. Bởi mỗi loại camera sẽ có tính năng, công dụng cà tiêu chuẩn khác nhau….sẽ phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau.Việc sử dụng và lắp đặt camera không đúng mục đích sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của camera .

Ví dụ : camera Biên Hoà thảo minh thư ngoài trời lắp đặt trong nhà và ngược lại

Chọn sai đơn vị lắp đặt camera

Sự bùng nổ của internet giúp bạn dễ dàng tìm kiếm 1 đơn vị lắp đặt camera với giá vô cùng rẻ. Đi đôi với giá thành thì chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi cực kì tồi tệ. Những đơn vị lắp đặt camera kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian sử dụng camera đó sẽ xuống cấp, cho hình ảnh mờ nhiễu, bảo hành không tận tình hoặc có thì sẽ phát sinh phí.

Ngoài ra việc lựa chọ đơn vị lắp đặt kém chất lượng sẽ kéo theo thông tin bảo mật kém, dễ bị đánh cắp.Điều này hết sức nguy hiểm, các thông tin của bạn sẽ bị phát tán bất cứ lúc nào.

Quá tiết kiệm chi phí lắp đặt camera

Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt camera quan sát Biên Hoà thảo minh thư quá mức sẽ kéo theo chất lượng camera bị giảm, camera hoạt động hay bị giật , nhiễu. Vì vậy khi có nhu cầu lắp đặt camera quý khách  cần lựa chọn loại camera có tên tuổi, nguồn gốc, các vật tư phụ đi kèm cũng cần đảm bảo về chất lượng. Từ đó năng cao hiệu suất tối đa của camera quan sát cho những hình ảnh mượt mà, sắc nét.

 Địa chỉ:  Lắp Đặt Camera Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *