Máy in laser Canon LBP6030 do dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp

Dịch vụ thu mua máy in tại tphcm giới thiệu máy in Laser Canon LBP6030 là một sản phẩm mới của Canon, với tiêu chí nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, nhưng vẫn duy trì được hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng. Máy in tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng với nhu cầu làm việc của bạn.

Xem thêm tại địa chỉ tin cậy:   Máy in mã vạch

Thiết kế hiện đại và trang nhã

Máy in Canon LBP6030 tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm có kiểu dáng đơn giản, trang nhã với cụm điều khiển thân thiện với người sử dụng. Thiết kế máy hiện đại, phù hợp với cả không gian văn phòng và gia đình. Máy tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm được trang bị nhiều tính năng tiện ích mà mọi văn phòng hay gia đình yêu cầu.

Hiệu năng vượt trội, chất lượng rõ nét

Máy in tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm có độ phân giải 600 x 600 dpi, bộ nhớ trong 32MB tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng in ấn cao. Tốc độ in lên đến 18 trang/phút, đảm bảo năng suất làm việc. Sản phẩm cung cấp khay giấy đến 150 tờ, thoải mái để người dùng in ấn khối lượng lớn. Máy tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm phù hợp với nhiều khổ giấy cũng như nhiều loại mực in, dễ dàng cho người sử dụng in ấn ở nhiều hoàn cảnh.

Quản lý máy in thông minh

Chương trình quản lý máy in tích hợp sẵn của Canon LBP6030 tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cho phép bạn quản lý và sử dụng máy in một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Sản phẩm kết nối với máy tính đơn giản thông qua cổng kết nối USB 2.0 và tương thích với hầu hết hệ điều hành của Windows. Sản phẩm sử dụng công nghệ sấy độc quyền của Canon giúp máy tiêu hao ít năng lượng và làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế cuộn sấy truyền thống, vì vậy sẽ làm nóng máy nhanh hơn và nhanh chóng thực hiện bản in đầu tiên.

Thông số kỹ thuật của máy in LBP6030 tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

– Tốc độ in : 18 trang/phút.
– Khổ giấy in tối đa : A4.
– Bộ nhớ : 32MB.
– Khay giấy : 150 tờ. Khay tay: 01 tờ.
– Độ phân giải : 600 x 600 dpi.
– Cổng giao tiếp máy tính : USB 2.0.
– Kích thước : 364 x 249 x 199 mm.
– Trọng lượng : 5 kg.
– Sử dụng mực : cartridge 325.

Số lượng có hạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi dịch vụ thu mua máy in tại tphcm để đặt hàng nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *