Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

Theo nhân tướng học, phụ nữ có hai lông mày cách xa nhau, mũi tẹt, mặt quả lê và cười hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc. Họ đặt giá trị vật chất lên trên tình cảm. Chơi với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng và hãm hại người khác.

Lông mày đứt đoạn: mừng giận thất thườngẢnh minh họa. 

Lông mày đứt đoạn là điềm báo không tốt, dễ gây thù chuốc oán với thiên hạ. Đây cũng là tướng người phụ nữ tuyệt tình dễ bỏ rơi người khác.

Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

Tướng phụ nữ lưng dài chân ngắn

Từ xưa các cụ đã có câu “dài lưng tốn vải”, đàn ông trong nhà nếu lưng dài thì chắc chắn đỗ đạt. Nhưng phụ nữ thì lại là tướng của kẻ lười biếng, không biết vun vén gia đình. Hơn nữa, thường là sinh ra trong gia đình giàu có, từ nhỏ không đụng tay làm bất cứ thứ gì nên những người phụ nữ này sau khi làm vợ cũng không tròn chức trách.

Tướng mặt của người phụ nữ hay gặp vận xui

Khuôn mặt của người phụ nữ hay gặp trắc trở thường trên khuôn mặt có khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống. Những người phụ nữ này thường tâm sinh tướng rất rõ, lúc nào trên gương mặt cũng lộ vẻ ưu tư, cáu bẳn, tính cách không ôn hoà, giao tiếp kém, không có bạn thân hoặc tri kỉ.

Tướng phụ nữ dễ lật lọng

Tuy nhiên, những điểm xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng. Họ có thể vừa cười đã giật mình trở khóc, vừa tình cảm nhẹ nhàng đã có thể quay mặt làm ngơ nếu bạn không còn khiến họ cảm thấy có cảm tình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *