Kiến thức mới – Cách nhìn thấu tướng phụ nữ giỏi giả tạo cáo đội lốt nai tơ

Răng hàm thưa

Phụ nữ có răng hàm thưa thường không nhất quán trong cách nói chuyện. Bên ngoài, họ có vẻ ngây thơ nhưng thực ra họ lại cực kì giả tạo.

Theo nhân tướng học, người sở hữu đặc điểm này thường có tài lấp liếm khá giỏi. Lời nói của họ không thống nhất, câu sau trái với câu trước và thường rất giỏi lấy lòng người khác. Thế nên hãy cẩn thận khi kết giao với kiểu người như thế này.Ảnh minh họa. 

Quai hàm lộ xương tướng mang đại hạn

Quai hàm đại diện cho tính chịu đựng, nhẫn nại. Người phụ nữ có quai hàm lộ xương có tính cố chấp cao. Khi đã quyết định điều gì thì khó ai có thể thay đổi được.

Tính cách ghi thù không quên những chuyện vặt vãnh này được người xưa gọi là “phản cốt” là xương phản chủ.

Đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, thế nên chúng ta có thể lừa dối bằng lời nói chứ khó mà chê đậy được ánh mắt. Những phụ nữ có dã tâm, xảo quyệt đều có đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng, hay liếc ngang liếc dọc. Nếu đang kết thân với dạng người này thì e rằng bạn dễ là người phải chịu nhiều thua thiệt đấy!

Đôi mắt gian xảo

Muốn biết người đó có chân thành hay không chỉ cần nhìn vào đôi mắt của họ sẽ biết ngay. Khi nói chuyện đôi mắt cứ đảo liên tục, chắc chắn họ đang tìm cách lấp liếm cho sự giả tạo của mình. Thế nên hãy nhìn vào mắt đối phương khi giao tiếp để biết được sự chân thành của họ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ranking of the best forex brokers