Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Bên cạnh các nghi thức cắt bánh, uống rượu,… thì khoảnh khắc tình tứ của cô dâu, chú rể trên cũng luôn là chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi lại thái độ “mặt nặng mày nhẹ” của tân nương trẻ dành cho bạn đời.Ảnh cắt từ clip. 

Theo đó, trong khi khách mời ở hội trường liên tục hò reo, MC đám cưới đếm ngược, yêu cầu chú rể hôn cô dâu thì bất ngờ nữ chính gạt tay chồng ra, kèm theo đó là vẻ mặt vô cùng căng thẳng. Trước thái độ của vợ, người chồng cũng có đôi chút khó chịu. Nhiều người suy đoán, chắc vì cú “hôn trượt” vừa rồi khiến anh cảm thấy mất mặt.

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần thắc mắc về thái độ căng thẳng của cô dâu trong clip. Số khác lại bày tỏ không đồng tình về hành động của tân nương bởi đây là ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người phụ nữ.

“Nhìn mặt chú rể thấy thương ghê. Không hiểu anh đã làm gì sai mà vợ lại phản ứng gay gắt như vậy?”, “Chả biết có phải gia đình 2 bên ép buộc gì không mà thái độ của cô dâu nhìn kì lạ quá. Nếu không thích thì đừng cưới bởi đây là việc hệ trọng cả đời người”, “Trước mặt bao nhiêu quan khách, cô dâu khiến chú rể mất mặt quá”,… là một vài ý kiến không đồng tình.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lo ngại về mối quan hệ của cặp vợ chồng này sau đám cưới: “Chưa chính thức sống với nhau ngày nào đã vậy rồi. Liệu đến khi về chung một nhà không biết cách ứng xử của họ có như thế này nữa không?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *