Kiến thức mới – Cô gái trần truồng chụp ảnh hồ sen nói gì sau lộ ảnh nude

Những ngày vừa qua, những thông tin liên quan đến tới bức ảnh cô gái trần truồng chụp ảnh hồ sen được CĐM đặc biệt quan tâm. Sau khi những bức ảnh chụp nude hồ sen cũng như danh tính của nữ chính được tiết lộ, dân mạng đã buông lời chỉ trích nặng nề.

Tuy nhiên, về phía cô gái nude chụp ảnh hồ sen vẫn giữ im lặng. Mới đây, một người tự nhận là đại diện của nữ chính đã trả lời báo chí rằng: “Tôi nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác.

Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Huơng công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ giật mình mà tìm cách chối tội”. Người tự nhận là đại diện của cô gái chụp ảnh nude hồ sen chia sẻ với báo điện tử Vietnamnet trong bài viết đăng tải chiều ngày 13/6. 

Cô gái được xác định là nữ chính trong bộ ảnh nude ở hồ sen đó là Lê Thu Hương, sinh năm 1999. Cô nàng này từng góp mặt trong serie phim sitcom Siêu quậy cũng như MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Tuy nhiên, nếu đánh giá cô nàng này là diễn viên thì hoàn toàn chưa đúng vì thực chất trong những lần góp mặt của mình, Thu Hương đều chỉa có vài giây xuất hiện và hoàn toàn không có lời thoại.

Bên cạnh vài lần ít ỏi xuất hiện trong phim với cảnh không lời thoại thì Thu Hương cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, công việc chính của Thu Hương là làm người mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo và đóng MV.

Việc để lộ những bức ảnh phản cảm tại hồ sen của Thu Hương từng khiến đạo diễn của phim sitcom Siêu quậy phải từng thốt lên rằng: “Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Chắc bạn ấy muốn hot, nhưng hot kiểu này thì tôi sợ quá. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có T.H tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *