Kiến thức mới – Đếm số răng biết ngay tài lộc đến đâu

Từ 27 đến 30 cái

Tướng số chỉ ra rằng, đây là người hiền lành, sống lương thiện, tuy nhiên trí óc chỉ ở mức bình thường. Do đó cuộc đời của họ không mấy tốt đẹp, làm gì cũng gặp trở ngại, khó khăn.Ảnh minh họa. 

Người này, khi trưởng thành nếu không cẩn trọng trong công việc và các mối quan hệ bạn bè thì rất dễ bị lừa gạt, cả đời sống cơ cực.

Nếu răng ít mà còn mọc thưa, nhiều răng sâu thì tiền tài hao phá, cơ nghiệp bị lụn bại, cứ đầu tư đâu là phá sản đó, không có phúc khí.

Có 31 hoặc 32 cái răng

Những người có số răng này thì cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình, nhìn chung cũng có của ăn của để, tuy nhiên chỉ vừa đủ chứ không dư thừa. Đây là những người thuộc tuýp chăm chỉ, cần cù chịu khó. Tuy không quá giỏi giang nhưng họ biết mình ở đâu và phải làm thế nào để có thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống. Người này có nhiều mối quan hệ, giao tiếp tốt nhưng lại không quá coi trọng danh vọng, địa vị mà chỉ muốn sống an yên, hạnh phúc.

Có lẽ nhờ bản tính không ham muốn, ganh đua, tham vọng mà họ cũng được trời ban phúc lộc, ít khi gặp cảnh thiếu túc, sống đủ ăn đủ mặc, không phải lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày. Đồng thời, người này về đường tình duyên lại rất tốt, họ gặp được ý trung nhân, sống hòa hợp, viên mãn.

Từ 34 cái trở lên

Theo nhân tướng học, người có càng nhiều răng thì càng sướng, tiền tài, địa vị đầy đủ, sung túc cả đời chỉ cần hưởng thụ.

Không chỉ là người sinh ra đã thông minh, bản lĩnh, có tài lãnh đạo mà cuộc đời họ còn hanh thông, làm gì cũng đạt thành quả bất ngờ.

Đồng thời, người có nhiều răng, hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng thì khi về già càng rực rỡ, thăng hoa. Họ có cuộc sống êm đẹp, con đàn cháu đống, sống trường thọ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *